Giới thiệu

DAI THANG INDUSTRY EQUIPMENT Co.,LTD 

 

 Công ty TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP ĐẠI THẮNG hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0313925902 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp. Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính của Công ty chúng tôi là: 

 

- Cung cấp vật tư, thiết bị điện công nghiệp cho ngành dầu khí, nhiệt điện…
- Cung cấp van, thiết bị thủy khí cho ngành dầu khí, nhiệt điện…
- Cung cấp dầu mỡ, hóa chất công nghiệp cho ngành dầu khí, nhiệt điện…
- Cung cấp que hàn, máy hàn cho ngành dầu khí, nhiệt điện…
- Cung cấp vật tư tiêu hao cho hàn, tiện khoan cắt CNC…

 

Nhận thức rõ vấn đề cốt lõi để tồn tại và phát triển bền vững là “Uy tín và chất lượng sản phẩm” đối với từng đơn hàng, từng hợp đồng cụ thể. Muốn giữ được “Uy tín và chất lượng sản phẩm” thì yếu tố con người là quan trọng nhất. Chính vì vậy, Công ty chúng tôi đã luôn mời gọi nhằm tập hợp một đội ngũ lao động có trình độ chuyên môn cao, làm việc mang tính chuyên nghiệp bao gồm các kỹ sư giỏi có tâm huyết nghề nghiệp, đội ngũ công nhân lành nghề có tay nghề cao, ý thức kỷ luật tốt, đã được đào tạo qua các trường lớp và có nhiều năm tham gia các công trình trọng điểm.

Luôn coi trọng công tác an toàn trong sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, tiến độ công việc và mang lại hiệu quả cao trong sản xuất kinh doanh, Công ty chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thiện chính mình nhằm cung cấp được các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất cho Quý khách hàng và đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của thị trường.


Trân trọng kính chào!

 

 

 

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP ĐẠI THẮNG

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP ĐẠI THẮNG

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP ĐẠI THẮNG

Icon
Yahoo Skype
Công ty Đại Thắng
zalo   0944 18 2204